06:47 EDT Thứ năm, 27/10/2016

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 615

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31839

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1261339

Thêm tiện ích mới cho bệnh nhân tim mạch

Thêm tiện ích mới cho bệnh nhân tim mạch

Hội đồng KHCN chuyên ngành tỉnh vừa nghiệm thu và xếp loại Xuất sắc cho đề tài “Đánh giá kết quả thăm dò chức năng nút xoang, nút nhĩ thất và cắt cơn nhịp nhanh trên thất bằng máy kích nhĩ qua thực quản”. Đây là kỹ thuật mới mang lại rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân tim mạch.

Yêu thương mọi người sẽ sống lâu

T - Tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú Phan Thị Hồ Hải là chuyên gia hàng đầu về gây mê hồi sức. Mối liên quan giữa tình người và sức khỏe là nội dung cuộc trò chuyện giữa bà với PGS.TS Nguyễn Hoài Nam.

Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh giỏi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định lần thứ VII năm 2016

Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh giỏi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định lần thứ VII năm 2016

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh trong bệnh viện, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh toàn bệnh viện và tạo điều kiện cho điều dưỡng, hộ sinh có cơ hội để củng cố kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng thực hành. Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi lần thứ VII năm 2016 trong bệnh viện. Đây cũng là một trong những tiêu chí của Bộ tiêu chí Đánh giá chất lượng Bệnh viện do Bộ Y tế ban hành.

Hội thảo về mô hình đào tạo viên Điều dưỡng tại Bệnh viện

Hội thảo về mô hình đào tạo viên Điều dưỡng tại Bệnh viện

Thực hiện kế hoạch công tác của phòng Điều dưỡng, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bệnh viện. Sáng ngày 7 và chiều ngày 10/7/2014 phòng Điều dưỡng phối hợp với chuyên gia điều dưỡng Tân Tây Lan (Anne de bres) tổ chức 02 buổi hội thảo về mô hình đào tạo viên điều dưỡng tại Bệnh viện.

Chấn chỉnh công tác vận chuyển người bệnh ra, vào bệnh viện

Ngày 12.7, Sở Y tế có văn bản đề nghị giám đốc các bệnh viện trực thuộc Sở tổ chức rà soát, củng cố, chấn chỉnh công tác vận chuyển người bệnh ra, vào các bệnh viện.